Ưu thế nổi trội của Everest

- Everest là nơi giao lưu, gặp gỡ thường xuyên của Câu lạc bộ người nước ngoài tại Hải Phòng. Câu lạc bộ gồm các cá nhân người nước ngoài đang học tập, kinh doanh tại Hải Phòng. Tại đây, học viên được Everest tổ chức kết nối, giao lưu với Câu lạc bộ miễn phí, mở rộng cơ hội giao lưu, học tập và cao hơn nữa là kết nối kinh doanh.

- Everest đã trực tiếp đầu tư quy hoạch và xây dựng, phát triển 03 trang trại tại Kiến Thụy, An Lão, Vĩnh Bảo (gần đền thờ trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm) nhằm tạo môi trường vui chơi, dã ngoại lành mạnh và liên tục cho học viên.

- Là đơn vị được lựa chọn là điểm thi các chứng chỉ quốc tế: TOEIC, IELTS, TOEFL, B1, B2 Châu Âu…

- 100% chuẩn cơ sở vật chất

- 100% giáo viên chuẩn bằng cấp và đạo đức nghề nghiệp

- 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế

- 100% giáo trình tiêu chuẩn quốc tế

- 100% học viên có cơ hội tham gia trại hè Singapore - Trại hè được tổ chức hàng năm tại Singapore do sự phối hợp giữa Everest và một số trường học danh tiếng tại Singapore nhằm tạo dựng một môi trường nơi học viên vừa học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh vừa kết hợp du lịch, vui chơi, giúp học viên phát huy khả năng sáng tạo, tinh thần làm việc theo nhóm, năng động, tự tin, độc lập, có trách nhiệm với bản thân và là hành trang để du học sau này.

- Everest là đơn vị có thâm niên tổ chức du học trọn gói và là đại diện của một số trường học danh tiếng tại Singapore như Academies Australasia, SAA Global Education, Kaplan, ascensia, vì vậy, 100% học viên của Everest sẽ được hỗ trợ tư vấn du học Singapore trọn gói miễn phí.

- 100% học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học.
Xem thêm
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ EVEREST
Số 16 Lê Ðại Hành, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng
Email: topeverestcenter@gmail.com * Tel: 0313.747.355 * Fax: 0313.821.119 * Hotline: 0936.909.924 (Ms Anh Thư)
Văn phòng tư vấn: Số 7 Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng

Copyright © 2018 Trung tâm ngoại ngữ Everest. All rights reserved.